Skip to content

Nostradamus Đoán Sẽ Có Thế Chiến Dài 3 Năm 7 Tháng

17/03/2009

Nostradamus Đoán Sẽ Có Thế Chiến Dài 3 Năm 7 Tháng

Mỹ Sẽ Thắng Cuộc Chiến Tận Diệt

Sấm Ký Ghi Vụ New York Bị Tấn Công

 

Phỏng vấn nhà lý số Đoàn Văn Thông

Như quý vị đã biết, sáng thứ ba, ngày 9 tháng 11 năm 2001 nước Mỹ đã bị chấn động dữ dội vì những cuộc Khủng bố kinh hoàng đã xảy ra tại Trung tâm mậu dịch thế giới ở New-York và tại Ngũ Giác Đài gây chết chóc đau thương hàng chục nghìn người.

 

Sự kiện đặc biệt sau vụ khủng bố là nhiều người sực nhớ tới là sự đối chiếu những gì đã xảy ra có nhiều điểm trùng hợp với nhũng gì mà nhà Chiêm tinh người Pháp lừng danh sống cách đây khoảng 500 năm đã nêu ra.

 

Sau đây là cuộc phỏng vấn ông Đoàn văn Thông, người chuyên tìm hiểu các sự kiện liên quan tới vấn đề suy đoán tương lai, ông cũng là người đã từng nêu vấn đề này trên báo chí tại hải ngoại từ năm 1999 có nhắc tới sự kiện nhà Chiêm tinh Nostradamus đã đoán trước sự kiện khủng khiếp xảy ra tại New- York một cách vô cùng chính xác. Chúng tôi xin ghi lại cuộc phỏng vấn giới hạn này hầu cống hiến tới quý vị độc giả thân mến.

 

HỎI: Chúng tôi biết ông Thông thường hay viết về các đề tài liên quan tới các nhà Chiêm tinh nổi tiếng như Nostradamus, Dixon, Tamara, Geloba, Trạng Trình Nguyễn Bỉnh Khiêm vân vân. Xin ông Thông cho biết sự kiện khủng bố đã xảy ra tại Hoa Kỳ liên hệ tới sấm ký của nhà chiêm tinh lừng danh Nostradamus như thế nào khiến nhiều người dân tại một số nước Á châu xôn xao lo ngại như vậy ?

 

TRẢ LỜI: Theo chúng tôi nghĩ thì trên thế giới rất nhiều người đã từng đọc qua Sấm ký Nostradamus. Đấy là nhà chiêm tinh, nhà thiên văn, Vật lý và cũng là một thầy thuốc lỗi lạc của nước Pháp sống cách nay khoảng 500 năm ( ông sinh năm 1503 mất năm 1566). Những lời suy đoán của nhà chiêm tinh Nostradamus phần lớn đều chính xác khiến mọi người trên thế giới đều phải kinh ngạc và kính phục. Nay sự kiện khủng bố xảy ra tại Hoa Kỳ lại vô cùng trùng hợp một cách chính xác về lời tiên tri của Nostradamus từng chi tiết thì làm sao họ không khỏi bàn tán lo âu. ?

 

HỎI: Có thể nêu ra một số suy đoán chính xác của Nostradamus trước đây hay không ?

 

TRẢ LỜI: Vâng. Nhà chiêm tinh Nostradamus đã viết ra những câu thơ để nói lên những tiên đoán với lời lẽ ẩn tàng bên trong về các sự kiện xảy ra trong tương lai. Những câu sấm ấy giống như hình thức mà Trạng Trình Nguyễn Bỉnh Khiêm của Việt Nam đã dùng để đoán về tương lai vậy. Điều kỳ diệu là các khổ thơ trong cuốn sấm ký của nhà tiên tri Nostradamus lần lượt nói lên rất chính xác các sự kiện xảy ra trong tương laiù. Cuốn sấm ký của ông suy đoán tới mấy nghìn năm sau khi ông qua đời. Ví dụ như ông suy đóan về cái chết thảm khốc của vua Henry Đệ Nhị Pháp chết trong cuộc đấu thương vào năm 1559. Ông đoán trước được cả ngày tháng mà ngục Bastille bị phá bởi dân chúng Pháp nổi dậy vào nàm 1789, sự kiện xảy ra sau khi ông qua đời đã 223 năm, việc hai trái bom nguyên tử thả xuống đất Nhật, vụ cháy kinh hoàng tại Luân Đôn năm 1666, vụ cháy phi thuyền con thoi của Hoa Kỳ mang theo 7 phi hành gia vào năm 1985.. vân vân. Sự kiện kỳ diệu lạ lùng hơn nữa là nhà chiêm tinh Nostradamus còn tự đoán đúng ngày tháng, năm ông qua đời cũng như ngày tháng năm thi hài ông được cải táng.

 

HỎI: Vậy còn về sự kiện suy đoán của Nostradamus về thời điểm từ năm 2000 ra sao đã khiến nhiều người nhất là người dân Singapore lo âu như vừa nói?

 

TRẢ LỜI: Nếu tìm hiểu các khổ thơ trong cuốn Sấm ký Nostradamus suy đoán tình hình thế giới vào thời điểm này thì lại càng kinh ngạc, nhất là khi nhà tiên tri Nostradamus mô tả chính xác về sự kiện đã xảy ra tại New-York và cho biềt nhân loại sẽ phải trải qua một trận chiến tranh tàn khốc nữa sau hai trận thế chiến I và II. Trận thế chiến thứ ba khởi đầu từ khổ thơ sau đây khi nhân loại đi vào thiên niên kỷ mới từ năm 2000: từ khổ thơ 91 tới 97:

 

Vào lúc bình minh, bầu trời nơi vĩ độ 45 bùng cháy,

Lửa, khói bao trùm thành phố Mới mẻ to lớn.

Những ngọn lửa khổng lồ bốc lên trời cao..

(khổ thơ 97)

Theo sấm ký Nostradamus thì sự kiện khủng khiếp xảy ra tại thành phố nêu trên là vào năm 2000. Xem bản đồ thế giới, ở vĩ độ từ 40 tới 45 là vĩ độ mà thành phố New- York định vị ở đó. Chữ New – York được xác định từ những chữ thành phố Mới mẻ to lớn. Chữ Mới phải chăng là chữ New ? Thời gian xảy ra thì chỉ chênh lệch có một năm mà thôi. Sự kiện xảy ra vào buổi sáng và khổ thơ đã mô tả thời điểm lúc bình minh, thật không gì chính xác bằng.

 

Những người nhạy cảm dễ lo lắng khi đọc khổ thơ trên của nhà chiêm tinh Nostradamus sẽ vô cùng lo sợ vì rõ ràng sự kiện vừa xảy ra tại New- York hoàn toàn trùng khờp với những suy đoán và mô tả của nhà tiên tri cách đây đến mấy trăm năm. Từ địa điểm, hiện tượng thành phố New-York bùng cháy, bị phủ đầy khói lửa theo mô tả từ các câu thơ trong sấm ký Nostradamus đã diễn ra rõ ràng qua các hình ảnh chiếu trên tivi mà mọi người trên thế giới thấy rõ ràng, trung thực tại thành phố New- York.

Ta còn bắt gặp một đoạn thơ mô tả chi tiết hơn:

 

Vào buổi rạng đông,

Một ngọn lửa khổng lồ bùng lên lan tỏa tới miền Bắc,

Khắp nơi đầy tiếng than khóc và sự chết chóc..

(khổ thơ 91)

 

HỎI: Địa điểm New- York đã được Nostradamus mô tả chính xác như thế

Vậy còn Ngũ Giác Đài Pentagon bị khủng bố tấn công có được Nostradamus nói đến hay không?

 

TRẢ LỜI: Phải nói là rất lạ lùng khi sấm ký Nostradamus mô tả điều mà nhiếu sách nước ngoài bàn về ý nghĩa có phần mơ hồ. Nay sự kiện đã xảy ra thì sự khẳng định mới chắc chắn. Chúng tôi muốn nói tới khổ thơ sau đây:

 

Một Ngôi sao vĩ đại bùng cháy,

Lửa và khói tỏa ra trong bảy ngày

Tạo thành đám mây che phủ mặt trời,

Quyền lực cụp tai lại suốt đêm đen..

 

Ai cũng biết Ngũ Giác Đài có dạng ngôi sao 5 cánh và đã bị bùng cháy do chiếc phi cơ khủng bố đâm sầm vào một góc . Một ngôi sao vĩ đại bùng cháy – Câu thơ đầụ mô tả quả thật là chính xác. Riêng câu cuối chữ quyền lực nói lên siêu cường Hoa Ky và siêu cường này đã bị cuộc tấn công vào tận đầu não mình trong bất ngờ phải bị khựng lại trong một lúc, vào giai đoạn tối tăm khủng khiếp bất ngờ (cụp tai lại suốt đêm đen).

 

HỎI: Sấm ký Nostradamus có cho biết thêm chi tiết những gì sẽ xảy ra sau vụ khủng bố tại New- York và tại Ngũ Giác Đài hay không?

 

TRẢ LỜI: Trước khi trả lời tiếp câu hỏi này, chúng tôi xin khẳng định lại rằng tất cả những gì đã được trình bày, trả lời đều dựa vào sấm ký của nhà chiêm tinh Nostradamus và các tài liệu liên quan chớ không phải do tự chúng tôi suy đoán, xin quý vị thông cảm.

 

Để trả lời câu hỏi vừa nêu, trước hết chúng ta hãy xem qua một số đoạn của cuốn sấm ký Nostradamus đã cho biết qua các khổ thơ nhắc tới một thế lực rất mạnh mẽ, thế lực đó là thế lực nào?. Trong khổ thơ 96 của tập sấm ký Nostradamus có câu như sau:

 

Một giáo phái cầm đầu bởi Adaluncatif.

 

Những nhà suy đoán sấm ký Nostradamus Tây phương đều cho rằng: chữ Adaluncatif là cách ghép chữ của hai chữ Cadafi và Lunca, tức là Cadafi Mặt Trăng, Mặt trăng lưỡi liềm ám chỉ Hồi Giáo còn Cadafi là tên của một nhân vật Hồi giáo nổi tiếng về những hành động khủng bố trước đây (năm 1986). Vào giai đoạn đó, Hoa Kỳ đã bắt đầu hành động trả đủa các vụ khủng bố và đó là giai đoạn mở đầu cho thế chiến thứ III khi năm 2000 đến và ngày nay lại xuất hiện thêm những nhân vật Hồi giáo cực đoan quá khích như Mullah Muhammad Omar, Osama bin Laden vân vân .

 

Hầu hết các sách lý giải về các khổ thơ gọi là Sấm ký do chính nhà chiêm tinh lừng danh Nostradamus ghi chép thì đều cho rằng : Nostradamus đã khẳng định là cuộc chiến thứ ba của thế giới sẽ xảy ra bắt đầu từ cuộc tấn công thành phố có tên Mới mẻ tức là thành phố New-York. Thật ra cuộc tấn công hết sức quy mô chớ không phải chỉ tập chú vào có New-York mà còn nhiều nơi khác trên nước Mỹ, điều mà chúng ta ngày càng thấy rõ qua cuộc đại khủng bố vừa xảy ra.

 

Từ những điều hầu như hoàn toàn chính xác khi so sánh những khổ thơ của sấm ký Nostradamus với những gì đã xảy ra mấy ngày qua, chính xác về thời gian, về nơi chốn địa điểm cũng như chính xác cả về những hình ản mô tả trong khổ thơ sấm ký đã khiến nhiều người ở nhiều quốc gia trên thế giới càng tin vào hậu quả của những gì mà Nostradamus tiên đoán sau cuộc đại khủng bố này.

 

HỎI: Như vậy: theo nhà chiêm tinh Nostradamus thì sau khi New-York bị tấn công bùng cháy trong biển lửa khủng khiếp như ông ta đã tiên đoán chính xác tới 90% như vậy thì những tiên tri kế tiếp của nhà chiêm tinh này như thế nào? Nostradamus có khẳng định là thế chiến thứ III sẽ phải xảy ra hay không?

 

TRẢ LỜI: Đối với chúng ta thì luôn luôn mong mỏi thế chiến thứ III không xảy ra nhưng sấm ký Nostradamus thì lại khác, các khổ thơ nhà tiên tri này viết về những gì sẽ xảy ra khi nhân loại bước vào (qua) năm 2000 thì rất thảm khốc. Vì thì giờ có hạn, Chúng tôi chỉ xin tóm lược một số tiên tri của Nostradamus về sự kiện này như sau:

 

Theo sấm ký Nostradamus thì sau khi xảy ra cuộc Đại khủng bố tại Hoa Kỳ thì thế giới khởi đầu đi vào giai đoạn chuẩn bị chiến tranh. Trận chiến lớn lao xảy ra giữa một liên minh của các quốc gia Hồi giáo (do một nhân vật đấy quyền uy mà Nostradamus gọi là Kẻ Chống Chúa.) một bên là liên minh các quốc gia Phương Tây dẫn đầu là Hoa Kỳ. Cuộc chiến diễn ra khủng khiếp trong suốt một thời gian mà nhà tiên tri Nostradamus cho biết là 3 năm 7 tháng.

 

HỎI: Sấm ký Nostradamus có cho biết kết quả của cuộc chiến tàn khốc ấy hay không?

 

TRẢ LỜI: Theo những khổ thơ trong sấm ký mà các nhà suy đoán xưa nay về các khổ thơ này thì: Âu Châu bị tàn phá rất nặng nề. Nước Pháp, Ý bị tấn công. Trận chiến còn xảy ra ngay tại Địa trung hải. Ở phương Bắc thì Nga bị tấn công bất ngờ rồi Tây Ban Nha cũng bị cuốn vào chiến tranh. Trong cuộc thế chiến này, nhà tiên tri Nostradamus đã cho biết có sự liên minh của Nga và Hoa Kỳ. Khổ thơ 89 nói lên giai đoạn này như sau:

 

Rồi một ngày liên kết giữa hai siêu cường lại với nhau;

Khiến sức mạnh của họ gia tăng chưa từng thấy.

Điều đó cũng khiến vùng đất có tên là America lên tới đỉnh cao.

 

Điều làm cho hậu thế kinh ngạc là thời Nostradamus cách đây gần 500 năm chưa có nước Mỹ vậy mà nhà tiên tri nostradamus vẫn có cái nhìn xuyên thời gian và cho biết có một nước tên là America trong tập sấm ký của mình.

 

Cũng theo Nostradamus thì khi hai siêu cường Nga Mỹ liên kết nhau chống liên minh Hồi giáo thì chiến tranh Trung Đông bùng nổ và một cuộc chiến được gọi là cuộc chiến tận diệt xảy ra. Nguy cơ các loại vũ khí độc hại nguy hiểm, bom vi trùng, hóa học, nguyên tử có thể đem ra sử dụng. Cũng theo Nostradamus thì trận chiến kết thúc với thắng lợi đến với nước Mỹ.

 

Chúng tôi xin tạm chấm dứt nơi đây và cũng xin nhắc lại lần nữa là qua các trả lời thắc mắc đã nêu, chúng tôi chỉ trả lời theo sấm ký của Nostradamus đã đưa ra chớ tuyệt đối chúng tôi không có khả năng tiên đoán những vấn đề lớn lao như đã trình bày., Mong quý vị thông cảm.

 

Trước khi chấm dứt, chúng tôi xin góp thêm một sự kiện liên quan tới vấn đề chúng ta đang nhắc tới : nhà tiên tri Nostradamus không những tiên đoán tương lai cho nước Pháp mà còn cho cả thế giới, tuy nhiên theo thiển ý của tôi thì nhà tiên tri lừng danh của Việt Nam chúng ta là cụ Trạng Trình Nguyễn Bỉnh Khiêm cũng không chỉ giới hạn những tiên tri của cụ cho đất Việt mà thôi mà còn tiên tri cho cả thế giới. Ví dụ như câu:

 

Long Vĩ Xà đầu khởi chiến tranh,

Can qua xứ xứ khởi đao binh

Mã đề Dương cước anh hùng tận,

Thân Dậu niên lai kiến thái bình

 

Nếu phân tích từng câu thì rõ ràng hiện nay câu một đang ứng nghiệm: Long vĩ Xà đầu khởi chiến tranh (từ năm 2000 là năm Canh Thìn (chữ Long là Rồng) tới năm 2001 chữ Xà chỉ Rắn (năm Tân Tỵ) bắt đầu khởi sự cuộc thế chiến chính Tổng Thống Bush đã tuyên bố tình trạng chiến tranh. Nostradamus cho biết cuộc chiến diễn ra trong thời gian 3 năm 7 tháng. Nếu xét theo câu sấm trên mà người ta cho là của Trạng Trình thì thời gian chấm dứt chiến tranh cũng tương tự như Nostradamus đã tiên đoán.

 

Ghi chú thêm: Trích lược dịch của DR. MICHAEL RATHFORD: NOSTRADAMUS CODE : WW III 2009 – 2012.


Sấm Trạng Trình có câu :


Long đầu khởi chiến tranh (Cuối năm Thìn 2012 đầu năm Tỵ 2013 bắt đầu dấy khởi lên chiến tranh)

Can qua xứ xứ khởi đao binh (Mọi nước đều dấy khởi binh đao để đánh nhau)

đề Dương cước anh hùng tận (Vó ngựa 2014 chân dê 2015 các nước "anh hùng" sau thời Thế chiến II đều tận hết cả)

Thân Dậu niên lai kiến thái bình (Sau khi các nước "anh hùng" đánh nhau đến tận cả, hết nước nào xưng danh anh hùng nữa, thì qua đến năm Thân 2016 và năm Dậu 2017 thế giới này mới có hòa bình được lâu dài – Thái : lớn, Thái bình là bình yên rộng lớn trên khắp mọi nơi)

http://nostradamusonline.com/sample_chapter.php


Chapter 6: World War III

    * Overview: horrible battles, weapons, devastation, death (Tổng quan: những trận đánh kinh khủng, những vũ khí, sự tàn phá, chết chóc)

    * Nuclear confrontation in the Middle East (Đối đầu Hạt nhân trong Trung đông)

    * Mediterranean campaign and the battles of Gibraltar (Chiến dịch và những trận đánh của Gibraltar vùng Địa Trung Hải)

    * Bomb sent at New York by the Antichrist, France retaliates (Bom được gửi tại New York gần Antichrist, Nước Pháp trả đũa)

    * Bacteriological warfare strikes New York and London (Những cuộc chiến vi khuẩn đánh vào New York và London)

    * Antichrist conquers Europe (Kẻ chống chúa Giêsu chiến thắng Châu Âu)

    * The Antichrist invades Britain (Kẻ chống chúa Giêsu xâm chiếm Nước Anh)

    * The crucial meeting on the naval carrier (Cuộc gặp quan trọng về hải quân)

    * Seas, rivers, lakes boil; famines lead to insane cannibalism (Những biển, những sông, những hồ sôi sục, những nạn đói dẫn tới tục ăn thịt người điên cuồng)

    * Antichrist’s commander succumbs to key strategic failure (Kẻ chống chúa chỉ huy thua kém, sự thất bại giải pháp chiến lược)

    * Russia breaks free of the Antichrist (Những sự gẫy đổ, cắt đứt quan hệ giải thoát Russia với Kẻ chống chúa)

    * North Pole Alliance of North America, Europe, and Russia forms (Hình thành liên minh cực bắc của Bắc Mỹ, Châu Âu, với Russia)

* Ogmios confronts the Antichrist, fate of world in balance Ogmios (liên minh Âu Mỹ Nga) đương đầu với Antichrist, Số phận của thế giới cân bằng)

Advertisements
2 Comments
 1. I thghout finding this would be so arduous but it’s a breeze!

 2. thientrungnhan permalink

  Thủy Hỏa Kim Mộc tứ hành xung khắc quyết liệt, hiện tượng thiên thời báo hiệu cho con người dưới đất sẽ có sự xung đột mãnh liệt không có sự hóa giải trung hòa (Thổ tinh), lại thêm “mưa sao băng Nhật Nguyệt thực” là hiện tượng không thể xem thường của điềm báo của trời đất.

  185.Xem đoài cung đến thời bất tạo
  Thấy vĩ tinh liệu rạo (rảo, tháo?) cho mau
  Nguôi lòng tham tước tham giàu
  Tìm nơi tham ( tam ?) hiểm mới hầu bảo thân

  http://bee.net.vn/channel/2981/201012/Nhung-hien-tuong-thien-van-dang-xem-nam-2011-1784840/
  – Sự hội tụ của 4 hành tinh, 4 lần nhật thực và 2 lần nguyệt thực cũng như những trận sao băng lý thú sẽ là những hiện tượng thiên văn hấp dẫn nhất cho những người yêu bầu trời trong năm 2011.

  Sự hội tụ của Thủy, Kim, Hỏa, Mộc

  Năm 2011, giới yêu thích thiên văn sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng hiện tượng thiên văn khá lý thú: sự hội ngộ của 4 hành tinh trong hệ Mặt Trời là sao Thủy, sao Kim, sao Hỏa và sao Mộc.

  Để quan sát, hãy hướng mắt về phía chân trời đằng Đông, vào buổi sáng giữa tháng 4 và tháng 5 khi bình minh chưa ló rạng và nhìn về phía chòm sao Song Ngư (một trong 12 chòm sao Hoàng Đạo).

  Sao Kim và sao Hỏa có thể thấy ngay từ đầu tháng 4, và đợi đến cuối tháng, sao Mộc và sao Hỏa sẽ tiến gần đến hai hành tinh này cho đến khi chúng tụ tập tại một vùng không gian hẹp trong chòm sao Song Ngư. Tháng 5 là khoảng thời gian lý tưởng cho chúng ta chiêm ngưỡng sự hội ngộ hiếm có này. Đặc biệt, vào ngày 12/5, sao Mộc, sao Kim và sao Thủy sẽ cùng nằm trên đường thẳng với sao Hỏa.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: