Skip to content

CÁC NHÀ TIÊN TRI PHƯƠNG TÂY

18/09/2010

http://www.google.com/search?hl=&q=vi%E1%BB%87t+s%E1%BB%AD+si%C3%AAu+linh%2Bl%C6%B0u+v%C4%83n+v%E1%BB%8Bnh&sourceid=navclient-ff&rlz=1B3GGLL_enVN405VN406&ie=UTF-8

NOSTRADAMUS TIÊN ĐOÁN SẼ CÓ THẾ CHIẾN III DÀI 3 NĂM 7 THÁNG

Mỹ Sẽ Thắng Cuộc Chiến Tận Diệt

Sấm Ký Ghi Vụ New York Bị Tấn Công

 

Phỏng vấn nhà lý số Đoàn Văn Thông

Như quý vị đã biết, sáng thứ ba, ngày 9 tháng 11 năm 2001 nước Mỹ đã bị chấn động dữ dội vì những cuộc Khủng bố kinh hoàng đã xảy ra tại Trung tâm mậu dịch thế giới ở New-York và tại Ngũ Giác Đài gây chết chóc đau thương hàng chục nghìn người.

 

Sự kiện đặc biệt sau vụ khủng bố là nhiều người sực nhớ tới là sự đối chiếu những gì đã xảy ra có nhiều điểm trùng hợp với nhũng gì mà nhà Chiêm tinh người Pháp lừng danh sống cách đây khoảng 500 năm đã nêu ra.

 

Sau đây là cuộc phỏng vấn ông Đoàn văn Thông, người chuyên tìm hiểu các sự kiện liên quan tới vấn đề suy đoán tương lai, ông cũng là người đã từng nêu vấn đề này trên báo chí tại hải ngoại từ năm 1999 có nhắc tới sự kiện nhà Chiêm tinh Nostradamus đã đoán trước sự kiện khủng khiếp xảy ra tại New- York một cách vô cùng chính xác. Chúng tôi xin ghi lại cuộc phỏng vấn giới hạn này hầu cống hiến tới quý vị độc giả thân mến.

 

HỎI: Chúng tôi biết ông Thông thường hay viết về các đề tài liên quan tới các nhà Chiêm tinh nổi tiếng như Nostradamus, Dixon, Tamara, Geloba, Trạng Trình Nguyễn Bỉnh Khiêm vân vân. Xin ông Thông cho biết sự kiện khủng bố đã xảy ra tại Hoa Kỳ liên hệ tới sấm ký của nhà chiêm tinh lừng danh Nostradamus như thế nào khiến nhiều người dân tại một số nước Á châu xôn xao lo ngại như vậy ?

 

TRẢ LỜI: Theo chúng tôi nghĩ thì trên thế giới rất nhiều người đã từng đọc qua Sấm ký Nostradamus. Đấy là nhà chiêm tinh, nhà thiên văn, Vật lý và cũng là một thầy thuốc lỗi lạc của nước Pháp sống cách nay khoảng 500 năm ( ông sinh năm 1503 mất năm 1566). Những lời suy đoán của nhà chiêm tinh Nostradamus phần lớn đều chính xác khiến mọi người trên thế giới đều phải kinh ngạc và kính phục. Nay sự kiện khủng bố xảy ra tại Hoa Kỳ lại vô cùng trùng hợp một cách chính xác về lời tiên tri của Nostradamus từng chi tiết thì làm sao họ không khỏi bàn tán lo âu. ?

 

HỎI: Có thể nêu ra một số suy đoán chính xác của Nostradamus trước đây hay không ?

 

TRẢ LỜI: Vâng. Nhà chiêm tinh Nostradamus đã viết ra những câu thơ để nói lên những tiên đoán với lời lẽ ẩn tàng bên trong về các sự kiện xảy ra trong tương lai. Những câu sấm ấy giống như hình thức mà Trạng Trình Nguyễn Bỉnh Khiêm của Việt Nam đã dùng để đoán về tương lai vậy. Điều kỳ diệu là các khổ thơ trong cuốn sấm ký của nhà tiên tri Nostradamus lần lượt nói lên rất chính xác các sự kiện xảy ra trong tương laiù. Cuốn sấm ký của ông suy đoán tới mấy nghìn năm sau khi ông qua đời. Ví dụ như ông suy đóan về cái chết thảm khốc của vua Henry Đệ Nhị Pháp chết trong cuộc đấu thương vào năm 1559. Ông đoán trước được cả ngày tháng mà ngục Bastille bị phá bởi dân chúng Pháp nổi dậy vào nàm 1789, sự kiện xảy ra sau khi ông qua đời đã 223 năm, việc hai trái bom nguyên tử thả xuống đất Nhật, vụ cháy kinh hoàng tại Luân Đôn năm 1666, vụ cháy phi thuyền con thoi của Hoa Kỳ mang theo 7 phi hành gia vào năm 1985.. vân vân. Sự kiện kỳ diệu lạ lùng hơn nữa là nhà chiêm tinh Nostradamus còn tự đoán đúng ngày tháng, năm ông qua đời cũng như ngày tháng năm thi hài ông được cải táng.

 

HỎI: Vậy còn về sự kiện suy đoán của Nostradamus về thời điểm từ năm 2000 ra sao đã khiến nhiều người nhất là người dân Singapore lo âu như vừa nói?

 

TRẢ LỜI: Nếu tìm hiểu các khổ thơ trong cuốn Sấm ký Nostradamus suy đoán tình hình thế giới vào thời điểm này thì lại càng kinh ngạc, nhất là khi nhà tiên tri Nostradamus mô tả chính xác về sự kiện đã xảy ra tại New-York và cho biềt nhân loại sẽ phải trải qua một trận chiến tranh tàn khốc nữa sau hai trận thế chiến I và II. Trận thế chiến thứ ba khởi đầu từ khổ thơ sau đây khi nhân loại đi vào thiên niên kỷ mới từ năm 2000: từ khổ thơ 91 tới 97:

 

Vào lúc bình minh, bầu trời nơi vĩ độ 45 bùng cháy,

Lửa, khói bao trùm thành phố Mới mẻ to lớn.

Những ngọn lửa khổng lồ bốc lên trời cao..

(khổ thơ 97)

Theo sấm ký Nostradamus thì sự kiện khủng khiếp xảy ra tại thành phố nêu trên là vào năm 2000. Xem bản đồ thế giới, ở vĩ độ từ 40 tới 45 là vĩ độ mà thành phố New- York định vị ở đó. Chữ New – York được xác định từ những chữ thành phố Mới mẻ to lớn. Chữ Mới phải chăng là chữ New ? Thời gian xảy ra thì chỉ chênh lệch có một năm mà thôi. Sự kiện xảy ra vào buổi sáng và khổ thơ đã mô tả thời điểm lúc bình minh, thật không gì chính xác bằng.

 

Những người nhạy cảm dễ lo lắng khi đọc khổ thơ trên của nhà chiêm tinh Nostradamus sẽ vô cùng lo sợ vì rõ ràng sự kiện vừa xảy ra tại New- York hoàn toàn trùng khờp với những suy đoán và mô tả của nhà tiên tri cách đây đến mấy trăm năm. Từ địa điểm, hiện tượng thành phố New-York bùng cháy, bị phủ đầy khói lửa theo mô tả từ các câu thơ trong sấm ký Nostradamus đã diễn ra rõ ràng qua các hình ảnh chiếu trên tivi mà mọi người trên thế giới thấy rõ ràng, trung thực tại thành phố New- York.

Ta còn bắt gặp một đoạn thơ mô tả chi tiết hơn:

 

Vào buổi rạng đông,

Một ngọn lửa khổng lồ bùng lên lan tỏa tới miền Bắc,

Khắp nơi đầy tiếng than khóc và sự chết chóc..

(khổ thơ 91)

 

HỎI: Địa điểm New- York đã được Nostradamus mô tả chính xác như thế

Vậy còn Ngũ Giác Đài Pentagon bị khủng bố tấn công có được Nostradamus nói đến hay không?

 

TRẢ LỜI: Phải nói là rất lạ lùng khi sấm ký Nostradamus mô tả điều mà nhiếu sách nước ngoài bàn về ý nghĩa có phần mơ hồ. Nay sự kiện đã xảy ra thì sự khẳng định mới chắc chắn. Chúng tôi muốn nói tới khổ thơ sau đây:

 

Một Ngôi sao vĩ đại bùng cháy,

Lửa và khói tỏa ra trong bảy ngày

Tạo thành đám mây che phủ mặt trời,

Quyền lực cụp tai lại suốt đêm đen..

 

Ai cũng biết Ngũ Giác Đài có dạng ngôi sao 5 cánh và đã bị bùng cháy do chiếc phi cơ khủng bố đâm sầm vào một góc . Một ngôi sao vĩ đại bùng cháy – Câu thơ đầụ mô tả quả thật là chính xác. Riêng câu cuối chữ quyền lực nói lên siêu cường Hoa Ky và siêu cường này đã bị cuộc tấn công vào tận đầu não mình trong bất ngờ phải bị khựng lại trong một lúc, vào giai đoạn tối tăm khủng khiếp bất ngờ (cụp tai lại suốt đêm đen).

 

HỎI: Sấm ký Nostradamus có cho biết thêm chi tiết những gì sẽ xảy ra sau vụ khủng bố tại New- York và tại Ngũ Giác Đài hay không?

 

TRẢ LỜI: Trước khi trả lời tiếp câu hỏi này, chúng tôi xin khẳng định lại rằng tất cả những gì đã được trình bày, trả lời đều dựa vào sấm ký của nhà chiêm tinh Nostradamus và các tài liệu liên quan chớ không phải do tự chúng tôi suy đoán, xin quý vị thông cảm.

 

Để trả lời câu hỏi vừa nêu, trước hết chúng ta hãy xem qua một số đoạn của cuốn sấm ký Nostradamus đã cho biết qua các khổ thơ nhắc tới một thế lực rất mạnh mẽ, thế lực đó là thế lực nào?. Trong khổ thơ 96 của tập sấm ký Nostradamus có câu như sau:

 

Một giáo phái cầm đầu bởi Adaluncatif.

 

Những nhà suy đoán sấm ký Nostradamus Tây phương đều cho rằng: chữ Adaluncatif là cách ghép chữ của hai chữ Cadafi và Lunca, tức là Cadafi Mặt Trăng, Mặt trăng lưỡi liềm ám chỉ Hồi Giáo còn Cadafi là tên của một nhân vật Hồi giáo nổi tiếng về những hành động khủng bố trước đây (năm 1986). Vào giai đoạn đó, Hoa Kỳ đã bắt đầu hành động trả đủa các vụ khủng bố và đó là giai đoạn mở đầu cho thế chiến thứ III khi năm 2000 đến và ngày nay lại xuất hiện thêm những nhân vật Hồi giáo cực đoan quá khích như Mullah Muhammad Omar, Osama bin Laden vân vân .

 

Hầu hết các sách lý giải về các khổ thơ gọi là Sấm ký do chính nhà chiêm tinh lừng danh Nostradamus ghi chép thì đều cho rằng : Nostradamus đã khẳng định là cuộc chiến thứ ba của thế giới sẽ xảy ra bắt đầu từ cuộc tấn công thành phố có tên Mới mẻ tức là thành phố New-York. Thật ra cuộc tấn công hết sức quy mô chớ không phải chỉ tập chú vào có New-York mà còn nhiều nơi khác trên nước Mỹ, điều mà chúng ta ngày càng thấy rõ qua cuộc đại khủng bố vừa xảy ra.

 

Từ những điều hầu như hoàn toàn chính xác khi so sánh những khổ thơ của sấm ký Nostradamus với những gì đã xảy ra mấy ngày qua, chính xác về thời gian, về nơi chốn địa điểm cũng như chính xác cả về những hình ản mô tả trong khổ thơ sấm ký đã khiến nhiều người ở nhiều quốc gia trên thế giới càng tin vào hậu quả của những gì mà Nostradamus tiên đoán sau cuộc đại khủng bố này.

 

HỎI: Như vậy: theo nhà chiêm tinh Nostradamus thì sau khi New-York bị tấn công bùng cháy trong biển lửa khủng khiếp như ông ta đã tiên đoán chính xác tới 90% như vậy thì những tiên tri kế tiếp của nhà chiêm tinh này như thế nào? Nostradamus có khẳng định là thế chiến thứ III sẽ phải xảy ra hay không?

 

TRẢ LỜI: Đối với chúng ta thì luôn luôn mong mỏi thế chiến thứ III không xảy ra nhưng sấm ký Nostradamus thì lại khác, các khổ thơ nhà tiên tri này viết về những gì sẽ xảy ra khi nhân loại bước vào (qua) năm 2000 thì rất thảm khốc. Vì thì giờ có hạn, Chúng tôi chỉ xin tóm lược một số tiên tri của Nostradamus về sự kiện này như sau:

 

Theo sấm ký Nostradamus thì sau khi xảy ra cuộc Đại khủng bố tại Hoa Kỳ thì thế giới khởi đầu đi vào giai đoạn chuẩn bị chiến tranh. Trận chiến lớn lao xảy ra giữa một liên minh của các quốc gia Hồi giáo (do một nhân vật đấy quyền uy mà Nostradamus gọi là Kẻ Chống Chúa.) một bên là liên minh các quốc gia Phương Tây dẫn đầu là Hoa Kỳ. Cuộc chiến diễn ra khủng khiếp trong suốt một thời gian mà nhà tiên tri Nostradamus cho biết là 3 năm 7 tháng.

 

HỎI: Sấm ký Nostradamus có cho biết kết quả của cuộc chiến tàn khốc ấy hay không?

 

TRẢ LỜI: Theo những khổ thơ trong sấm ký mà các nhà suy đoán xưa nay về các khổ thơ này thì: Âu Châu bị tàn phá rất nặng nề. Nước Pháp, Ý bị tấn công. Trận chiến còn xảy ra ngay tại Địa trung hải. Ở phương Bắc thì Nga bị tấn công bất ngờ rồi Tây Ban Nha cũng bị cuốn vào chiến tranh. Trong cuộc thế chiến này, nhà tiên tri Nostradamus đã cho biết có sự liên minh của Nga và Hoa Kỳ. Khổ thơ 89 nói lên giai đoạn này như sau:

 

Rồi một ngày liên kết giữa hai siêu cường lại với nhau;

Khiến sức mạnh của họ gia tăng chưa từng thấy.

Điều đó cũng khiến vùng đất có tên là America lên tới đỉnh cao.

 

Điều làm cho hậu thế kinh ngạc là thời Nostradamus cách đây gần 500 năm chưa có nước Mỹ vậy mà nhà tiên tri nostradamus vẫn có cái nhìn xuyên thời gian và cho biết có một nước tên là America trong tập sấm ký của mình.

 

Cũng theo Nostradamus thì khi hai siêu cường Nga Mỹ liên kết nhau chống liên minh Hồi giáo thì chiến tranh Trung Đông bùng nổ và một cuộc chiến được gọi là cuộc chiến tận diệt xảy ra. Nguy cơ các loại vũ khí độc hại nguy hiểm, bom vi trùng, hóa học, nguyên tử có thể đem ra sử dụng. Cũng theo Nostradamus thì trận chiến kết thúc với thắng lợi đến với nước Mỹ.

 

Chúng tôi xin tạm chấm dứt nơi đây và cũng xin nhắc lại lần nữa là qua các trả lời thắc mắc đã nêu, chúng tôi chỉ trả lời theo sấm ký của Nostradamus đã đưa ra chớ tuyệt đối chúng tôi không có khả năng tiên đoán những vấn đề lớn lao như đã trình bày., Mong quý vị thông cảm.

 

Trước khi chấm dứt, chúng tôi xin góp thêm một sự kiện liên quan tới vấn đề chúng ta đang nhắc tới : nhà tiên tri Nostradamus không những tiên đoán tương lai cho nước Pháp mà còn cho cả thế giới, tuy nhiên theo thiển ý của tôi thì nhà tiên tri lừng danh của Việt Nam chúng ta là cụ Trạng Trình Nguyễn Bỉnh Khiêm cũng không chỉ giới hạn những tiên tri của cụ cho đất Việt mà thôi mà còn tiên tri cho cả thế giới. Ví dụ như câu:

 

Long Vĩ Xà đầu khởi chiến tranh,

Can qua xứ xứ khởi đao binh

Mã đề Dương cước anh hùng tận,

Thân Dậu niên lai kiến thái bình

 

Nếu phân tích từng câu thì rõ ràng hiện nay câu một đang ứng nghiệm: Long vĩ Xà đầu khởi chiến tranh (từ năm 2000 là năm Canh Thìn (chữ Long là Rồng) tới năm 2001 chữ Xà chỉ Rắn (năm Tân Tỵ) bắt đầu khởi sự cuộc thế chiến chính Tổng Thống Bush đã tuyên bố tình trạng chiến tranh. Nostradamus cho biết cuộc chiến diễn ra trong thời gian 3 năm 7 tháng. Nếu xét theo câu sấm trên mà người ta cho là của Trạng Trình thì thời gian chấm dứt chiến tranh cũng tương tự như Nostradamus đã tiên đoán.


Ghi chú thêm: Trích lược dịch của DR. MICHAEL RATHFORD: NOSTRADAMUS CODE : WW III 2009 – 2012.

Sấm Trạng Trình có câu :

Long vĩ Xà đầu khởi chiến tranh (Cuối năm Thìn2012 đầu năm Tỵ 2013 bắt đầu dấy khởi lên chiến tranh)

Can qua xứ xứ khởi đao binh (Mọi nước đều dấy khởi binh đao để đánh nhau)

đề Dương cước anh hùng tận (Vó ngựa 2014 chân dê 2015 các nước “anh hùng” sau thời Thế chiến II đều tận hết cả)

Thân Dậu niên lai kiến thái bình (Sau khi các nước “anh hùng” đánh nhau đến tận cả, hết nước nào xưng danh anh hùng nữa, thì qua đến năm Thân 2016 và năm Dậu 2017 thế giới này mới có hòa bình được lâu dài – Thái : lớn, Thái bình là bình yên rộng lớn trên khắp mọi nơi)

http://nostradamusonline.com/sample_chapter.php

Chapter 6: World War III

* Overview: horrible battles, weapons, devastation, death (Tổng quan: những trận đánh kinh khủng, những vũ khí, sự tàn phá, chết chóc)

* Nuclear confrontation in the Middle East (Đối đầu Hạt nhân trong Trung đông)

* Mediterranean campaign and the battles of Gibraltar (Chiến dịch và những trận đánh của Gibraltar vùng Địa Trung Hải)

* Bomb sent at New York by the Antichrist, France retaliates (Bom được gửi tại New York gần Antichrist, Nước Pháp trả đũa)

* Bacteriological warfare strikes New York and London (Những cuộc chiến vi khuẩn đánh vào New York và London)

* Antichrist conquers Europe (Kẻ chống chúa Giêsu chiến thắng Châu Âu)

* The Antichrist invades Britain (Kẻ chống chúa Giêsu xâm chiếm Nước Anh)

* The crucial meeting on the naval carrier (Cuộc gặp quan trọng về hải quân)

* Seas, rivers, lakes boil; famines lead to insane cannibalism (Những biển, những sông, những hồ sôi sục, những nạn đói dẫn tới tục ăn thịt người điên cuồng)

* Antichrist’s commander succumbs to key strategic failure (Kẻ chống chúa chỉ huy thua kém, sự thất bại giải pháp chiến lược)

* Russia breaks free of the Antichrist (Những sự gẫy đổ, cắt đứt quan hệ giải thoát Russia với Kẻ chống chúa)

* North Pole Alliance of North America, Europe, and Russia forms (Hình thành liên minh cực bắc của Bắc Mỹ, Châu Âu, với Russia)

* Ogmios confronts the Antichrist, fate of world in balance Ogmios (liên minh Âu Mỹ Nga) đương đầu với Antichrist, Số phận của thế giới cân bằng)


SẤM NOSTRADAMUS NÓI GÌ VỀ THẾ KỶ XXI ?

 

Bộ sách tiên tri bất hủ Les Prophéties (Những lời sấm) của Nostradamus được đọc hầu hết tại mọi quốc gia trên thế giới. Lẽ đương nhiên, trong giai đoạn có nhiều cuộc khủng hoảng như hiện nay, người ta càng quan tâm tới những lời sấm của nhà tiên tri người Pháp nổi tiếng sống cách nay hơn 5 thế kỷ, để biết những gì sẽ xảy ra trong vài chục năm tới

Hiện nay, những lời giải sấm mới, mang tính “đột phá – cách mạng” của giáo sư Vlaicu Ionescu người Mỹ gốc Romania đang gây ra một “cơn sốt” tranh luận sôi nổi khắp địa cầu. Sau đây là cuộc trao đổi giữa giáo sư V. Ionescu và đặc phái viên của tuần báo Pháp Paris Match thường trú tại Washington.

 

Liên minh châu Âu sẽ tan rã?

Paris Match: Thưa giáo sư, những sự kiện nổi bật nào sẽ đến với loài người trong thế kỷ này và các giai đoạn kế cận?

 

– Trước hết tôi cần phải lưu ý rằng những lời sấm của Nostradamus không làm mất tính lạc quan về tương lai của nhân loại. Nhưng nhìn chung, những lời tiên tri cho những năm tháng sắp tới không được tốt đẹp cho lắm. Nếu như các lời giải của tôi là đúng, thì có thể nêu các sự kiện đầy dấu ấn trong tương lai gần mà Nostradamus đã tiên đoán: Sự sụp đổ của hệ thống Nghị viện Pháp kéo theo sự phục hồi nền quân chủ; sự tan rã của Liên minh Âu châu (EU); cuộc cách mạng đẫm máu ở Ý chống lại giáo hội; cơn sốt mới trong việc chạy đua vũ trang; Liên minh Pháp-Ý-Tây Ban Nha được thành lập; sự suy sụp của Mỹ do khủng hoảng kinh tế trầm trọng dẫn tới sự suy vong toàn bộ nước siêu cường hàng đầu này; sẽ xuất hiện một nhà độc tài mới trong thế giới Hồi giáo.

Nhưng thời kỳ “nặng nề” nhất sẽ tới trong khoảng 10-20 năm nữa, khi Liên minh Hồi giáo-châu Á hùng mạnh hình thành và “tràn ngập” Âu châu. Rất tiếc là tôi không thể đề cập tới một sự “chinh phục hòa bình” hay là cái gì khác.

 

– Những lời giải sấm của giáo sư thường khác những nhà Nostradamus học khác. Ví dụ, sự sắp xuất hiện một “giáo chủ vĩ đại”. Chúng ta nên hiểu như thế nào về lời tiên tri “Cuộc càn quét từ trên trời”, mà rõ ràng là Nostradamus muốn gây sự chú ý của hậu thế bằng cách chỉ rõ “mốc” thời gian cụ thể – một điều rất hiếm trong sự nghiệp của ông?

 

– Trước đây, tôi cũng như nhiều nhà giải sấm nổi tiếng khác cho đó là sự xuất hiện của một Thành Cát Tư Hãn hay một Adolf Hitler mới. Nay, tôi đã tìm ra ẩn số: Nostradamus báo trước cho chúng ta biết sẽ có một ông “vua” tương lai của Pháp quốc – vị “giáo chủ vĩ đại” được sinh hạ vào giờ “mặt trời lặn”. Vị vua mới thuộc nòi giống triều đình, hiển nhiên là từ dòng họ Bourbon.

 

– Giáo sư có đề cập tới một sự “tràn ngập lãnh thổ” của người châu Á vào châu Âu?

 

– Vấn đề canthiệp của người Trung Hoa – tôi chưa thể đoan chắc. Nhưng trong rất nhiều lời sấm mà Nostradamus từng đề cập tới, ông lưu ý các sắc dân đánh chiếm châu Âu sẽ đến từ trung tâm châu Á hoặc Trung Quốc. Một cuộc chiến lớn bất ngờ được khởi xướng, họ sẽ đi qua ngả quanh vùng biển Caspienne và phần phía Bắc biển Đen. Cuộc “thập tự chinh” mới này chỉ được chặn lại do vị “vua vĩ đại” nói trên cùng hai thế lực phương Bắc hùng mạnh khác.

Israel sẽ bị “làm cỏ”

 

– Thế còn cuộc xâm lăng thứ hai?

 

– Những lời tiên tri nói về hai nhà lãnh đạo châu Á khác nhau. Một người sẽ đến từ Trung Á, còn người kia từ Iran hay từ một quốc gia Hồi giáo nào đó. Hai kẻ “bài Công giáo” – như nguyên văn lời của Nostradamus – của phương Đông sẽ liên kết với nhau để chinh phục phương Tây. Nhà lãnh đạo phía Đông của liên minh này sẽ thua trận. Nhà nước Do Thái Israel sẽ bị “làm cỏ” và thành phố Jerusalem sẽ bị hủy diệt.

Riêng ngôi mộ của Chúa Jesus sẽ tồn tại đơn độc dưới ánh sao đêm. Nostradamus đã thấy trước sự hủy diệt hoàn toàn của Jerusalem sau một cuộc chiến đáng sợ – hiển nhiên là chiến tranh hạch tâm. Tóm lại, những kiểu “tràn ngập” nêu trên đều đi kèm với sức hủy diệt ghê gớm…

Nhưng bất chấp điều đó, Nostradamus đã khẳng định rằng mọi việc sẽ bị chặn đứng! Thậm chí ông còn nói rõ hơn rằng bên chiến thắng là một liên bang – do một đại đế cầm đầu – liên kết hai thế lực phương Bắc vĩ đại.

 

– Có phải liên minh Nga-Mỹ không?

 

– Một thực tế không thể phủ nhận! Liên minh mới này có nghĩa phải là hai quốc gia siêu cường, chí ít là về góc độ quân sự. Người Mỹ cũng sẽ can thiệp vào cuộc chiến này để ủng hộ các lực lượng vũ trang châu Âu – giống như trong hai đại chiến vừa qua.

 

– Nhưng mọi lời sấm vẫn đầy bí hiểm. Chưa có ai ngoài giáo sư thành công trong việc “giải mã” những câu sấm của Nostradamus…

 

– Không! Thực ra Nostradamus đã chỉ ra mọi chuyện hoàn toàn rõ ràng! Với tôi, điều kỳ diệu nhất và chính xác nhất mà tôi đã tìm được: Đó là ngày A. Hitler xâm lăng nước Bỉ – đoạn đầu của “ô vuông” giữa các lời sấm IX-83 và X-67 (lời 83 của chương IX và lời 67 của chương X). Bản đồ thiên văn của ngày này cực hiếm, vị trí các vì sao tương ứng chỉ lặp lại cứ mỗi vài triệu năm và rơi vào ngày 10-5-1940. Một sự trùng khớp đến khó tin! Sự uyên bác về chiêm tinh, cũng như sự chính xác trong thiên văn của Nostradamus cho phép biết trước là sự nghiệp chính trị của ông Gorbachov sẽ chấm dứt, khi biểu đồ mộc tinh được thay bằng ký hiệu con sư tử. Đỉnh điểm này kết thúc hôm 11-9-1991 – như Nostradamus đã chỉ rõ. Tôi chỉ còn việc phỏng đoán chi tiết mà thôi. Cũng như việc tôi đã đoán trước những 40 năm sự tan rã của nhà nước Liên Xô vậy.

 

– Giáo sư có thể cho biết thêm vài trường hợp tiêu biểu mà ngài đã giải mã được – trùng hợp giữa lời phán và mốc thời gian cụ thể – mà không một nhà Nostradamus học nào “mò” ra được?

 

– Dẫn chứng thì vô kể. Ví dụ lần đắc cử tổng thống Mỹ nhiệm kỳ hai của R. Nixon; việc Mỹ rút quân ra khỏi Việt Nam… Trong thời gian có cuộc chiến Việt Nam, tôi đã giải mã được lời sấm của Nostradamus về sự tái đắc cử của Nixon, cũng như về một vụ bê bối lớn sẽ cắt ngang sự nghiệp chính trị của ông ta – vụ Watergate…

Nhân đây tôi cũng cần phải nói rõ: Khi diễn giải những lời sấm của Nostradamus, tôi luôn áp dụng “phương pháp đúng”. Với mỗi lời phán về tương lai, tôi kiểm tra qua ngày tháng cụ thể tương ứng. Điều này cho phép tôi tránh được lối “diễn dịch” liều lĩnh – như nhiều người tiền nhiệm từng mắc phải. Những điều mà tôi thông báo luôn trùng với các sự kiện chính xác sẽ xảy đến và đã được kiểm chứng.

Advertisements
Leave a Comment

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: