Skip to content

Chiến tranh thế giới thứ 3 nổ ra vào thế vận hội mùa đông năm 2014?

24/05/2011

Cập nhật lúc :10:23 AM, 23/05/2011
Các nhà chiêm tinh học, pháp sư và chuyên gia tâm lý danh tiếng của Nga vừa có cuộc trao đổi về những tiên liệu của mình trong tương lai.

“Suy thoái kinh tế lan rộng khắp toàn cầu từ năm 2008 không đơn thuần là một cuộc khủng hoảng tài chính đang đến hồi kết như mọi người vẫn lầm tưởng. Nó thực ra là điềm báo cho một cuộc đại khủng hoảng sắp xảy ra”, nhà chiêm tinh  học Aleksei Kolov nhấn mạnh khi mở đầu cuộc họp.

Tuy nhiên, nhận định gây sốc hơn cả là dự đoán về thời gian bắt đầu cuộc chiến tranh thế giới thứ 3 là vào tháng 3/2014 khi thế vận hội Olympic diễn ra tại Sochi. “Rất có thể chiến tranh sẽ bắt đầu khoảng 5 ngày sau khi thế vận hội kết thúc”, nhà chiêm tinh học Pavel Globa cho hay.

Tuy nhiên, ông Globa không nêu rõ chiến tranh sẽ nổ ra từ quốc gia nào. Chuyên gia này chỉ nhấn mạnh, làn sóng nổi dậy tại châu Phi sẽ dần dần lan tới Nga và các cuộc biểu tình cuối cùng sẽ bùng nổ tại Trung Á.

Nhà chiêm tinh học Globa lý giải cho nhận định của mình là do mặt trăng đen (black moon). “NATO tấn công Libya vào đúng ngày mặt trăng đen tự quay quanh chính nó cùng với mặt trời. Khi mặt trăng đen tự quay quanh mình cùng với thiên vương tinh, thảm họa động đất cũng xảy ra tại Nhật Bản”, ông Globa khẳng định.

Nhà chiêm tinh học Globa cho rằng, chiến tranh thế giới thứ 3 sẽ nổ ra vào năm 2014. Ảnh minh họa.

Cũng theo chuyên gia này, nguyên thủ Yemen sẽ bị lật đổ trong vòng ba năm tới. Tuy nhiên, giới lãnh đạo Algeria sẽ may mắn hơn nhiều bởi làn sóng biểu tình ở đây sẽ kéo dài.

“Qua nghiên cứu bản mệnh của giới lãnh đạo trên thế giới, tôi thấy Tổng thống Algeria là người không số quyền lực thực sự. Tuy nhiên, ngày sinh 2/3/1931 của ông, trùng với ngày ông Gorbachev ra đời, lại giúp ông có những ngày sống thanh bình. Khó có thế lực nào có thể làm đảo lộn cuộc sống của ông”, nhà chiêm tinh học này cho biết.

Ông còn nói thêm, đối với số mệnh của ông Gaddafi, điểm mấu chốt là ngày sinh của ông ta thì mọi người lại không biết. Có nhiều nguồn thông tin khác nhau về năm sinh của lãnh đạo Libya, có thể là năm 1937, 1940 hay 1942. Theo chuyên gia Globa, nếu quả thực ông Gaddafi sinh vào ngày 7/6 như một nguồn tin khẳng định thì ông ta sẽ chết vào đúng ngày sinh của mình bởi có một thiên thực xuất hiện gần ngày đó.

Trong khi đó, chuyên gia tâm lý Larisa Vais cũng không đưa ra nhận định gì khả quan. “Mùa hè tới sẽ rất nóng nực. Sẽ có nhiều đứa trẻ dị tật ra đời trong mùa hè này”, bà Vais nhấn mạnh.

Chuyên gia Larisa Vais còn cho hay, bà nhìn thấy rõ Chủ tịch Triều Tiên đang tìm kiếm người kế nhiệm. Tên của nhân vật này sẽ bắt đầu bằng chữ “K”.

Đối với tương lai của Nga, bà Larisa Vais cho rằng, sẽ có một người phụ nữ quyền năng lãnh đạo nước Nga từ sau lưng đức lang quân của mình, có thể là Tổng thống. Trước đó, hồi năm 1996, bà Larisa Vais cũng dự đoán về sự xuất hiện của một người đàn bà tết tóc trên chính trường Ukraine. Và quả thực mọi chuyện diễn ra như những gì bà tiên liệu.

Đề cập đến những biến cố sắp xảy ra, chuyên gia tâm lý Larisa Vais cho rằng, Nhật Bản sẽ còn phải hứng chịu nhiều trận siêu động đất khác. “Năm nay sẽ là năm mất mát lớn về người và của trên toàn thế giới”, bà Vais khẳng định.

Còn pháp sư Andrei Dondukov thì cho rằng, năm 2009 đánh dấu bước khởi đầu của kỷ nguyên Yamaraj, kỷ nguyên của thần chết. “Mọi người sẽ phải trả giá cho tất cả những gì mình gây ra. Sự chết chóc hàng loạt sẽ kết thúc vào ngày 5/11 tới”, ông Andrei Dondukov quả quyết.

Trà My (theo Pravda)
“Phong thừa phá lãng tẩu Hoa Kỳ”

Hoa Kỳ: Số người chết vì lốc xoáy lên đến 116

Thứ Hai, 23 tháng 5 2011

http://www.voanews.com/vietnamese/news/us-weather-3rd-upd-5-23-11-122475674.html

Xe cộ bị hư hại sau trận lốc nằm la liệt trong bãi đậu xe của bệnh viện St. John ở Joplin, bang Missouri

Hình: AP

Xe cộ bị hư hại sau trận lốc nằm la liệt trong bãi đậu xe của bệnh viện St. John ở Joplin, bang Missouri

Nhà chức trách trong tiểu bang Missouri miền trung tây Hoa Kỳ bây giờ nói có ít nhất 116 người chết sau trận lốc xoáy dữ dội quét qua thành phố Joplin, biến nhiều khu phố thành những đống gạch vụn.Các giới chức trong ngành khí tượng nói lốc này là lốc gây tai hại cho Hoa Kỳ nhiều nhất trong gần 60 năm qua.Lốc quét qua thành phố Joplin tối Chủ nhật, đè bẹp nhiều xe cộ, bật tung nhiều gốc cây và xé nát nhiều nhà cửa cùng hàng quán.

Còi báo động vang lên 24 phút trước khi lốc đến để người dân đi tìm chỗ núp.

Một bệnh viện trong thành phố bị giật sập, máy bay trực thăng tản thương của bệnh viện cũng lật nhào, nhưng may mắn các bệnh nhân đã được di tản.

Nhà chức trách đang tìm cứu những người sống sót, nhưng công tác này gặp khó khăn vì mưa lớn và có nhiều sấm chớp.

Họ ước tính ít nhất 25% tài sản của thành phố có độ 50.000 dân này bị hư hại.

Họ cũng ước tính vận tốc của lốc là 265 kilomet giờ.

Tổng thống Obama đã gọi điện thoại cho Thống đốc Jay Nixon để chia buồn và hứa chính quyền liên bang sẽ giúp đỡ Missouri.

Advertisements
Leave a Comment

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: